Monday , August 10 2020
Trang chủ / Đặc sản miền Bắc / Đặc sản Hạ Long / Mua chả mực ngon tại đâu?

Mua chả mực ngon tại đâu?

Chả mực là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, chính vì lẽ đó mà hiện nay nhiều đơn vị chế biến chả mực đã cho thêm các chất phụ gia để món chả nặng hơn, thu lại nhiều lợi nhuận hơn. Vậy mua chả mực ở đâu là ngon nhất, uy tín nhất? đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay đối với những ai đang muốn mua chả mực.

Bạn quan tâm:

Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là đơn vị uy tín cung cấp món ăn đặc sản chả mực giã tay Hạ Long mà người tiêu dùng đã lựa chọn.

Chả mực của công ty Danavisa là chả mực giã tay Hạ Long

Được thành lập từ nhiều năm, hiện nay công ty Danavisa đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người ẩm thực. Món chả mực Hạ Long của công ty được giã tay 100% bằng phương pháp truyền thống, công ty có cơ sở chế biến chả mực tại Hạ Long, sau khi giã xong sẽ vận chuyển sang các tỉnh thành khác theo yêu cầu của khách hàng. Chả mực ngon được hút chân không đảm bảo vệ sinh an toàn sản phẩm và chất lượng món ăn cho khách hàng. Luôn đặt uy tín của công ty, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty đã đạt được nhiều thành tựu cao trong phương diện thương mại, cùng với các giải thưởng danh giá. Đây cũng là điều giúp cho khách hàng có thêm lòng tin vững chắc về sản phẩm của công ty.

Chả mực Hạ Long của công ty Danavisa
Chả mực Hạ Long của công ty Danavisa

>> Mách bạn: Chả mực Hạ Long tại sài gòn

Công ty Danavisa cung cấp nhiều món ăn đặc sản khác

Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty Danavisa hiện cung cấp nhiều món ăn đặc sản vùng miền khác như: cá kho Vũ Đại, rươi kho niêu, mực khô, thịt đà điểu, trứng đà điểu,… Trong các món ăn đặc sản này thì hiện nay, món ăn nổi bật nhất là: cá kho là Vũ Đại và rươi đông lạnh.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn đặc sản của tỉnh Hà Nam, món cá kho cổ truyền này có hương vị hết sức thơm ngon, thịt cá chắc, xương cá mềm có thể ăn được, giềng kho cùng mềm, ăn bùi lại rất ngọt. Những năm gần đây, món ăn này đã trở thành món quà quê được săn đón nhiều nhất. Mùa đông, gia đình nào cũng có món cá kho Bá Kiến trên mâm cơm.

Đặc sản cá kho Bá Kiến nức danh
Đặc sản cá kho Bá Kiến nức danh

Bên cạnh đó, hiện nay người ẩm thực đang mong chờ món ăn từ con rươi, công ty Danavisa cung cấp rươi đông lạnh. Và nhiều đặc sản khác.

Tại đây có cách làm chả mực giã tay

Đánh giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
xvideo